spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Trang chủPhần mềm quản lýMarketing - bán hàngTop 12 phần mềm quản lý spa miễn phí chuyên nghiệp nhất...

Top 12 phần mềm quản lý spa miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trong bài viết dưới đây Meey CRM  phần mềm crm bất động sản sẽ giới thiệu đến bạn TOP 12 phần mềm quản lý spa miễn phí được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn bởi tính hiệu quả và chuyên nghiệp hiện nay.

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý sản xuất kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp. Không ngoại lệ, lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp ngày nay cũng đang áp dụng những công việc tiên tiến và hiện đại nhất. Hãy cùng Meey CRM khám phá hàng đầu phần mềm quản lý spa miễn phí chuyên nghiệp dưới đây!

Giới thiệu chung về phần mềm quản lý Spa
Giới thiệu chung về phần mềm quản lý Spa

Phần mềm quản lý Spa là gì?

Phần mềm quản lý Spa là những phần mềm được thiết kế dành riêng cho hoạt động quản lý hằng ngày trong lĩnh vực kinh doanh Spa, hoặc có thể dùng cho các thẩm mỹ viện. Đây là một giải pháp giúp số hóa toàn bộ những thông tin, việc làm của Spa một cách thông minh, có hệ thống nhất.

Với những phần mềm quản lý Spa giúp cho các chủ Spa, quản lý Spa có thể dễ dàng quản lý được tất cả những hoạt động diễn ra mỗi ngày tại. Từ quản lý lịch hẹn, phân công công việc cho nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhân viên cho tới quản lý doanh thu, chi phí cho Spa đều có tại phần mềm quản lý Spa.

Việc quản lý Spa bằng phần mềm quản lý Spa đảm bảo sự tiện ích, chính xác hơn so với những cách quản lý Spa truyền thống trước đây vẫn đang được sử dụng. Khi đã tìm được giải pháp quản lý hiệu quả, toàn diện, việc kinh doanh của Spa sẽ trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Như vậy, phần mềm quản lý Spa chính là công cụ hữu hiệu giúp các Spa hoạt động một cách chuyên nghiệp, đồng thời giúp chủ Spa quản trị và điều hành Spa hiệu quả hơn.

Những khó khăn thường gặp khi quản lý Spa

Việc điều hành, quản lý một Spa làm đẹp không phải vấn đề đơn giản với bất kỳ ai. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn chủ Spa sẽ thường gặp phải một số khó khăn phổ biến cụ thể như sau:

Quản lý lịch hẹn khách hàng chồng chéo, nhầm lẫn

Khi Spa ngày một phát triển, số lượng khách hàng kéo đến ngày một đông khiến các chủ Spa và các nhân viên luôn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý lịch hẹn cho khách hàng của mình.

Khó khăn trong việc quản lý lịch hẹn cho khách hàng của mình
Khó khăn trong việc quản lý lịch hẹn cho khách hàng của mình

Với hệ thống dữ liệu thông tin khách hàng khổng lồ, nếu quản lý bằng những công cụ truyền thống dẫn tới việc tra cứu, tìm kiếm hồ sơ của từng khách hàng rất khó khăn và mất thời gian.

Bên cạnh đó, khi không được quản lý thông tin khách hàng một cách thông minh, lịch hẹn khách hàng cũng như thông tin chăm sóc khách hàng rất rắc rối.Từ đó dẫn tới trường hợp xếp lịch chồng chéo, nhầm lẫn giữa các khách hàng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi đến với Spa của bạn.

Khách hàng chính và lịch hẹn với khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định tới doanh thu của Spa. Các doanh nghiệp hiện nay với những công cụ quản lý truyền thống, thủ công giúp việc quản lý lịch hẹn khách hàng ngày một khó khăn và dẫn tới nhiều bất cập trong hoạt động kinh doanh Spa.

Quản lý lịch làm việc nhân viên thiếu linh hoạt

Hiện nay, một vấn đề khác khiến cho các chủ Spa luôn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý Spa của mình là việc bố trí, sắp xếp lịch làm việc của nhân viên. Đảm bảo việc lịch làm việc nhân viên có thể linh hoạt cũng đảm bảo luôn có sẵn nhân viên phục vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Lịch làm việc của nhân viên không được quản lý linh hoạt
Lịch làm việc của nhân viên không được quản lý linh hoạt

Đặc biệt là đối với những Spa có nhiều cơ sở với hàng trăm nhân viên, việc quản lý lịch làm việc của từng nhân viên không phải là việc dễ dàng đối với các chủ quản lý Spa. Bên cạnh quản lý lịch làm việc, chủ Spa còn phải quản lyus năng suất làm việc, đánh giá từng nhân viên và chấm công hằng ngày.

Chính vì những lý do này khiến cho việc quản lý Spa nói chung và quản lý lịch làm việc, bố trí sắp xếp nhân viên Spa mỗi ngày đều rất gặp rất nhiều khó khăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Chiến lược phân phối là gì? Phân loại và quy trình xây dựng

Khó quản lý khi ở xa

Một khó khăn khác trong việc quản lý Spa của các chủ Spa hiện nay chính là việc quản lý từ xa. Bởi không phải lúc nào chủ Spa cũng có thể túc trực để quản lý mọi hoạt động tại Spa của mình.

Khi quản lý Spa từ xa rất khó có thể quản lý được toàn bộ nhân viên, đồng thời kiểm soát nhiệm vụ, chất lượng công việc của họ. Từ đó không thể đánh giá hiệu quả năng suất của từng nhân viên, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của Spa.

Việc quản lý Spa ở xa trở lên khó khăn
Việc quản lý Spa ở xa trở lên khó khăn

Bên cạnh đó, đặc biệt với hệ thống Spa nhiều chi nhánh bắt buộc các chủ Spa phải quản lý hoạt động Spa của mình từ xa nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ hiệu quả hoạt động cho tất cả chi nhánh. Tuy nhiên, hiện nay hầu như các chủ Spa đều gặp phải khó khăn trong việc quản lý quá nhiều chi nhánh từ xa.

Ngoài ra, việc quản lý hoạt động của Spa từ xa luôn gặp khó khăn bởi không thể quản lý chính xác mọi lịch hẹn của Spa. Từ đó dẫn tới những trường hợp bỏ lỡ hoặc muộn lịch hẹn của khách. Đặc biệt là khi Spa gặp phải tình trạng quá tải vào những dịp lễ, cuối tuần,…

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của Spa, đem đến trải nghiệm không hài lòng cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm spa trong công tác quản lý

Hiện nay để giúp các chủ Spa có thể quản lý mọi hoạt động của Spa mình một cách hiệu quả nhất, những phần mềm quản lý Spa đã được ra đời. Vậy những lợi ích mà phần mềm quản lý Spa đem tới là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tổng hợp thông tin khách hàng nhanh chóng

Những phần mềm quản lý khách hàng Spa hiện nay đều có tính năng tích hợp tất cả những thông tin về khách hàng như: thông tin cá nhân, lịch sử sử dụng dịch vụ Spa, hạng khách hàng, doanh thu thu về từ khách hàng,… trên cùng một hệ thống.

Nhanh chóng tổng hợp toàn bộ thông tin khách hàng
Nhanh chóng tổng hợp toàn bộ thông tin khách hàng

Vì vậy, việc tra cứu, tìm kiếm thông tin của bất kỳ khách hàng nào trở lên nhanh chóng, dễ dàng do việc tổng hợp toàn bộ thông tin khách hàng một cách thông minh, có hệ thống của phần mềm quản lý Spa.

Nhờ có những phần mềm này giúp dữ liệu về thông tin khách hàng không lộn xộn, không mất thời gian tìm kiếm, tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin giữa các khách hàng.

Gia tăng hiệu suất làm việc

Với những phần mềm quản lý Spa giúp mọi hoạt động của spa diễn ra có hệ thống, nhân viên tại Spa không cần phải quan tâm quá nhiều tới việc quản lý thông tin khách hàng mỗi ngày. Vì vậy, họ chỉ cần tập chung vào chuyên môn của mình nên có thể gia tăng hiệu suất làm việc.

Bên cạnh đó, những phần mềm quản lý còn đảm bảo mọi hoạt động được ghi chép, tính toán được thực hiện tự động với độ chính xác cao, không nhầm lẫn như những cách thống kê thông thường. Vì vậy, hiệu suất làm việc của nhân viên được đảm bảo và nâng cao chất lượng của Spa.

Dễ dàng quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý Spa giúp chủ Spa, quản lý Spa sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ nhân viên của mình chỉ cần với một chiếc điện thoại smartphone hay một chiếc laptop thông thường. Phần mềm sẽ giúp theo dõi toàn bộ quá trình của các nhân viên từng ngày, từng tuần hay từng tháng để đánh giá đúng năng lực nhân viên.

Việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn
Việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn

Việc điều phối, phân công công việc cho từng nhân viên dễ dàng, nhanh chóng hơn, hạn chế trường hợp nhân viên không nắm bắt được đầu việc của mình. Từ đó cũng dễ dàng kiểm soát hiệu quả công việc, thu chi của Spa một cách rõ ràng, đơn giản hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với những phần mềm quản lý Spa, trải nghiệm của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo, vì vậy mà hoạt động kinh doanh của Spa sẽ diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.

Việc quản lý thông tin, lịch hẹn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng đối với Spa. Mọi dịch vụ trị liệu, tư vấn, chăm sóc đều có thể được quản lý chi tiết, nhân viên từ đó có thể dễ dàng nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý Spa còn cho phép lưu trữ thông tin về từng khách hàng, quản lý lịch hẹn với khách hàng hay quản lý các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để tiếp tục nâng cao trải nghiệm khách hàng tại Spa.

CRM chăm sóc khách hàng

Là một phần mềm chăm sóc khách hàng Spa – CRM chăm sóc khách hàng chi phép các Spa có thể tự động hóa mọi thông tin liên quan đến Spa lên hệ thống một cách chuyên nghiệp, chính xác nhất.

Quá trình thu thập thông tin khách hàng được tự động hóa, được phân nhóm theo từng nguồn giúp Spa có thể dễ dàng tiếp cận với từng đối tượng khách hàng, từ đó có chính sách tư vấn riêng đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Phần mềm chăm sóc khách hàng Spa – CRM chăm sóc khách hàng
Phần mềm chăm sóc khách hàng Spa – CRM chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, những CRM chăm sóc khách hàng còn giúp Spa lọc ra những đối tượng khách hàng tiềm năng để thực hiện hoạt động tư vấn có hiệu quả. Hiệu quả của từng chiến dịch tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng đều được hệ thống đánh giá, giúp Spa có thể dễ dàng quản lý và đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Review phần mềm quản lý Kiotviet

Dễ dàng quản lý công việc từ xa

Hiện nay với những phần mềm quản lý Spa giúp các chủ Spa, quản lý Spa có thể linh hoạt, dễ dàng quản lý mọi công việc, hoạt động tại Spa một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với những hệ thống Spa có nhiều chi nhánh.

Cho phép chủ Spa, quản lý Spa không cần trực tiếp có mặt tại Spa mà vẫn có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ làm việc, quản lý và sắp xếp được lịch làm việc và xem báo cáo hiệu quả hoạt động mỗi ngày một cách dễ dàng.

Với hình thức quản lý từ xa đang dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, đây chắc chắn sẽ là phần mềm hữu ích giúp các chủ Spa có thể hiện đại hóa hoạt động quản lý Spa của mình.

TOP 12 phần mềm quản lý Spa miễn phí

Phần mềm quản lý spa miễn phí eBizSpa

eBizSpa là một trong những phần mềm quản lý spa hiếm hoi được tích hợp tính năng Zalo chat giúp doanh nghiệp tối ưu hóa phương thức chăm sóc khách hàng cho nhân viên. Ngoài ra, eBizSpa còn có các tính năng cần thiết và cơ bản để phục vụ công tác quản lý như: quản lý dịch vụ spa tại chỗ, đặt lịch hẹn cho khách hàng, theo dõi hoạt động xuất nhập kho, quản lý hệ thống báo cáo doanh thu và tính hoa hồng, lương và thưởng cho nhân viên…

phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa miễn phí eBizSpa

Xem thêm:

Hệ thống quản lý thẩm mỹ viện Myspa

Phần mềm quản lý spa Myspa ra đời dựa trên mô hình tiên tiến của Singapore. Không chỉ cung cấp cho chủ doanh nghiệp spa, salon giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp mà còn giúp chủ doanh nghiệp hạn chế rủi ro, thiệt hại về kinh tế.

phần mềm quản lý spa
Hệ thống quản lý thẩm mỹ viện myspa.

Ngoài khả năng hỗ trợ đặc biệt cho chủ kinh doanh spa, thẩm mỹ, Myspa còn có thể tham gia quản lý hoạt động kinh doanh cho các salon, phòng khám, phòng khám… Đây là một hệ thống quản lý tiềm năng và phù hợp. với các mô hình kinh doanh tích hợp.

Ưu điểm của Myspa là được thiết kế với giao diện đẹp và rất dễ sử dụng. Chính vì vậy, Myspa được coi là phần mềm nhận được rất nhiều sự ưu ái của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp – TimeSPA

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý spa dễ dàng và hiệu quả, đừng bỏ qua phần mềm quản lý spa miễn phí Thời gian Spa. Đây được coi là một trong những hệ thống quản lý được đánh giá cao nhất hiện nay.

phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp TimeSpa.

Người quản lý có thể phân quyền cho nhân viên, đặt lịch hẹn cho khách hàng, lưu trữ thông tin dữ liệu, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng định kỳ cũng như báo cáo doanh thu một cách chi tiết. Bên cạnh đó, TimeSpa còn sở hữu giao diện cực kỳ dễ dàng và đơn giản, bạn có thể làm quen và sử dụng thành thạo sau 30 phút.

Ngoài ra, phần mềm spa TimeSpa còn cho phép quản lý phân công và quản lý toàn bộ nhân viên trong chi nhánh. Điều này giúp cho việc quản lý mọi hoạt động của spa trở nên thuận tiện và linh hoạt.

Azspa – Ứng dụng quản lý spa hiệu quả

Đề cập đến danh sách các phần mềm quản lý spa miễn phí thì không thể không nhắc đến Azspa. Azspa ra đời giúp các spa, thẩm mỹ viện quản lý toàn diện mọi hoạt động kinh doanh, dịch vụ làm đẹp tại các chi nhánh khác nhau.

phần mềm quản lý spa
Ứng dụng quản lý spa Azspa.

Với Azspa, người dùng hoàn toàn có thể truy cập các tính năng hữu ích hoàn toàn miễn phí như: quản lý kho hàng, theo dõi hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh, lên lịch cho khách hàng, thiết lập các chương trình khuyến mãi cho từng chi nhánh. Báo cáo khách hàng, quản lý, doanh thu… Đặc biệt, Azspa còn nhận được đánh giá tích cực từ nhiều chủ doanh nghiệp trong việc quản lý spa một cách chuyên nghiệp và tối ưu.

Hệ thống quản lý thẩm mỹ Nano Spa NanoSoft

Là đơn vị tiên phong sáng tạo ra phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ với mong muốn giảm thiểu thời gian quản lý và tối ưu hóa nguồn lực cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp, phần mềm quản lý spa miễn phí NanoSoft cung cấp cho người dùng quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng cơ bản, giúp giảm thiểu tối đa công việc của một nhân viên.

phần mềm quản lý spa
Hệ thống quản lý thẩm mỹ Nano Spa.

Nhờ có Nano Spa, mọi quy trình được rút gọn đáng kể, đồng thời tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu rủi ro, phức tạp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm quản lý nào cho spa của mình thì đừng ngần ngại dùng thử phần mềm Nano Spa để có những trải nghiệm cá nhân và thiết thực nhất cho chính mình.

Lucky Beauty – Phần mềm quản lý hệ thống Spa miễn phí

Phần mềm quản lý spa miễn phí Lucky Beauty là sản phẩm của công ty SSOFT Việt Nam, ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả, mang lại lợi ích cho khách hàng trong việc quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh. của các spa, cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  5 Bước làm Video Marketing đơn giản hiệu quả
phần mềm quản lý spa
Lucky Beauty – Phần mềm quản lý hệ thống spa miễn phí.

Việc chăm sóc khách hàng mới hay cũ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhờ tính năng gửi tin nhắn cho khách hàng vào các dịp sinh nhật, lễ tết. Phần mềm Lucky Beauty cho phép người dùng thiết lập các chương trình ưu đãi, khuyến mại cho từng khách hàng hay tính hoa hồng, lương cho nhân viên một cách đơn giản và chính xác.

Phần mềm An Viet Soft

Với kinh nghiệm lâu năm và phát triển trên thị trường, An Việt Soft luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm đẹp.Phần mềm quản lý spa An Việt Soft cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho người quản trị, quản lý mọi hoạt động kinh doanh spa.

phần mềm quản lý spa
Phần mềm Soft.

An Viet Soft là một trong số ít hệ thống quản lý sử dụng công nghệ của Microsoft để thực hiện các thao tác nhập liệu và lưu trữ. Với cơ chế tự động nhận diện thành viên, khách hàng thân thiết và lưu lại lịch sử hoạt động. Nhờ đó, việc quản lý, kiểm soát chính xác và linh hoạt hơn.

Phần mềm quản lý spa trực tuyến ERPVIET

Sở hữu nhiều tính năng cao cấp và vượt trội,phần mềm quản lý spa miễn phí ERPVIET có thể đáp ứng mọi nhu cầu quản lý spa của doanh nghiệp. Cung cấp cho chủ doanh nghiệp giải pháp quản lý chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả.

phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa trực tuyến ERPVIET.

Hệ thống quản lý spa trực tuyến ERPVIET hỗ trợ tính năng kết nối các phòng ban với nhau thông qua một hệ thống thống nhất. Tự động quản lý khuyến mãi, tự động nâng hạng thành viên, khách hàng thân thiết. Đồng thời, quản lý chặt chẽ việc thu, chi, nộp, tính lương, phân bổ doanh thu đối với từng chi nhánh.

Công cụ quản lý hệ thống EZS Spa

EZS là phần mềm quản lý spa miễn phí nổi bật so với các công cụ quản lý khác. EZS cho phép người quản lý sử dụng các công cụ marketing đã được thiết lập sẵn trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa video ngắn ngay trong phần mềm mà không cần đến sự hỗ trợ của công cụ thứ ba.

phần mềm quản lý spa
Công cụ quản lý hệ thống spa EZS.

Hơn nữa,phần mềm quản lý spa EZS không chỉ sử dụng cho một spa đơn lẻ dù lớn hay nhỏ mà còn cho phép người dùng quản lý nhiều chuỗi spa hoạt động cùng lúc. Người quản lý có thể truy cập ở bất cứ đâu miễn là có thiết bị thông minh kết nối internet để theo dõi và quản lý mọi hoạt động kinh doanh của spa ngay cả khi không có mặt tại spa.

VTTech – Ứng dụng quản lý salon hiện đại nhất

Bạn hoàn toàn có thể quản lý nguồn dữ liệu thông tin khách hàng tại cơ sở một cách chi tiết và chính xác thông qua phần mềm quản lý spa miễn phí VTTech. Bộ công cụ hữu hiệu này còn tích hợp các tính năng SMS, Telesale, Marketing hỗ trợ tối đa việc quản lý, theo dõi hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp làm đẹp.

phần mềm quản lý spa
Ứng dụng quản lý thẩm mỹ hiện đại VTTech.

Ngoài tính năng đặt lịch hẹn cho khách hàng, phần mềm VTTech còn cho phép người dùng sắp xếp lịch cho khách hàng tương ứng với thời gian, lịch làm việc của bác sĩ hoặc chuyên viên một cách hợp lý. Nhờ đó, được khách hàng đánh giá cao.

Spa Beauty Soft

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Spa Beauty Soft là phần mềm quản lý spa miễn phí ưu việt, sáng tạo và là trợ thủ đắc lực cho các spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

phần mềm quản lý spa
Phần Mềm Quản Lý Spa Beauty Soft.

Sở hữu những chức năng vượt trội hỗ trợ việc quản lý từng bộ phận, cũng như hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Spa Beauty Soft giúp người quản lý quản lý thu – chi, quản lý nhân sự, quản lý chuỗi cung ứng spa, quản lý khách hàng cũng như quản lý doanh thu, lập kế hoạch chăm sóc khách hàng, kế hoạch marketing… Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý spa, Spa Beauty Soft là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Phần mềm quản lý spa miễn phí Salon Hero

Salon Hero là phần mềm quản lý chuỗi hoạt động kinh doanh dịch vụ làm đẹp như salon tóc, studio, spa, thẩm mỹ viện… Đối với những doanh nghiệp kinh doanh kết hợp nhiều dịch vụ làm đẹp thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Mọi hoạt động kinh doanh sẽ được thống kê chi tiết và quản lý trực tiếp trên hệ thống Salon Hero.

phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý hệ thống spa miễn phí Salon Hero.

Ngoài những tính năng cơ bản của một người kinh doanh spa, Salon Hero còn cho phép người quản lý điều phối, đặt lịch hẹn với khách hàng, quản lý thẻ trị liệu khách hàng, tích hợp bán hàng hay bán hàng nhanh. Báo cáo tự động và xuất ra file excel. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí hệ thống quản lý spa Salon Hero để có những trải nghiệm cho riêng mình.

Trên đây là gợi ý cho 12 phần mềm quản lý spa miễn phí khả dụng nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn khi tìm kiếm phần mềm quản lý spa phù hợp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ làm đẹp của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại:

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Meey CRM
Meey CRMhttp://meeycrm.com/
Ứng dụng Meey CRM cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bất động sản dành môi giới và quản lý sàn giao dịch bất động sản. CRM bất động sản quản lý quỹ hàng và khách hàng đơn giản hiệu quả
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

BÀI VIẾT LIÊN QUAN