Bất động sản là lĩnh vực có tiềm năng lớn ở Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Nếu biết nắm bắt cơ hội, thu nhập và khả năng sinh lời của ngành nhà đất rất lớn. Chính vì thế, nhu cầu dùng phần mềm quản lý dự án càng cao.

Vậy phần mềm quản lý nhà đất là gì? danh sách các phần mềm bất động sản chủ đầu tư được tin dùng nhất hiện nay.

Chia sẻ phần mềm quản lý quản lý dự án tốt nhất hiện nay
Chia sẻ phần mềm quản lý quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý dự án là gì

Trước khi tham khảo danh sách các phần mềm quản lý dự án bất động sản miễn phí và chất lượng thì các bạn đừng quên tìm hiểu khái niệm về phần mềm hữu dụng này. Theo đó, bạn chỉ cần hiểu đơn giản đây chính là những phần mềm được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ người làm việc trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp.

Cụ thể, phần mềm quản lý BĐS có rất nhiều tính năng phù hợp để phục vụ khách hàng, chủ đầu tư, nhà đầu tư bất động sản…chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ thông tin dự án, dòng tiền, thu chi, tiến độ thanh toán…đến vấn đề pháp lý đều được cập nhật chính xác lên phần mềm.

Hiện tại, Việt Nam đang có rất nhiều phần mềm quản lý dự án bao gồm:

 • Phần mềm quản lý bđs miễn phí
 • Phần mềm quản lý nhà đất
 • Phần mềm quản lý dự án
 • Phần mềm bất động sản chủ đầu tư
 • Phần mềm môi giới nhà đất

Mỗi phần mềm quản lý dự án BĐS lại có chức năng và thiết kế riêng biệt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Theo đó, nếu bạn biết cách khai thác và sử dụng các phần mềm quản lý BĐS hiệu quả thì công việc sẽ luôn thuận lợi, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho các công ty bất động sản trong việc quản lý nhân viên, dự án, khách hàng, đối tác…vv.

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và gọn nhẹ, hiện tại đã có sự xuất hiện của các app quản lý bất động sản chuyên nghiệp trên điện thoại di động. Chỉ cần có kết nối mạng internet, bạn đăng nhập tài khoản và quản lý các thông tin trên đó, cập nhật dữ liệu nhanh chóng và chính xác từng khoảnh khắc.

Phần mềm quản lý dự án trợ thủ đắc lực cho các công ty bds
Phần mềm quản lý dự án trợ thủ đắc lực cho các công ty bds

>>> Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Đất Đai Nhanh Chóng, Chính Xác Nhất

Tại sao nên quản lý bất động sản bằng phần mềm?

Không phải ngẫu nhiên mà các phần mềm quản lý dự án hiện nay nhận được sự ủng hộ lớn từ người dùng. Giải pháp sử dụng phần mềm để quản lý công việc, nhân sự và các dự án vừa tận dụng sự hiện đại. Đồng thời còn hỗ trợ cho các công ty bất động sản tăng tính uy tín, chuyên nghiệp và trung thực. Dưới đây là một số lợi ích mà các phần mềm quản lý nhà đất mang lại cho người dùng:

Quả nlý nhiều dự án khác nhau cùng một lúc

Bất động sản bao gồm rất nhiều thủ tục, giấy tờ và giai đoạn phức tạp. Ở từng dự án thì người kinh doanh lẫn chủ đầu tư phải quản lý rất nhiều thông tin. Và nếu không sử dụng các phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý nhà đất thì con người không đủ khả năng để cùng một lúc quản lý và hoàn thành đồng bộ nhiều dự án.

Thay vì một người sử dụng cách truyền thống quản lý một dự án thì bạn có thể tận dụng các chức năng của phần mềm bao gồm theo dõi, giám sát tổng thể chi tiết quá trình thực hiện dự án gồm các giai đoạn: Lên kế hoạch, phân hạng mục, chia công việc, báo cáo,…

Ngoài ra, thông tin về toàn bộ bộ phận, hạng mục ở các dự án khác nhau cũng sẽ được cập nhật đầy đủ lên hệ thống.

Phần mềm bất động sản chủ đầu tư trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp
Phần mềm bất động sản chủ đầu tư trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

Đơn giản hóa việc giám sát tiến độ công việc

Trên thực tế, chức năng của các app quản lý đất bao gồm việc cập nhật dữ liệu cũng như tiến độ từng dự án lên phần mềm và hệ thống. Dựa vào đó, phần mềm tự động tính toán các mốc thời gian tiếp theo của dự án bất động sản. Điều này giúp chủ đầu tư có kế hoạch để đảm bảo dự án đi đúng quy trình.

Bên cạnh đó, nếu dự án đang bị chậm tiến độ hay có vấn đề phát sinh sẽ có cảnh báo để bạn chú ý. Chưa kể, khi tiến độ có khác nhau sẽ có trao đổi với bạn để bạn giải quyết càng sớm càng tốt.

Tăng cường kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả hơn

Ngoài ra, các phần mềm bất động sản chủ đầu tư còn hỗ trợ người dùng tính năng trao đổi giữa các thành viên trong nhóm. Phần mềm cho phép các thành viên trong công ty trao đổi, góp ý với nhau trên từng dự án của công ty dễ dàng hơn. Khi có vấn đề phát sinh thì bạn có thể gắn tên đồng nghiệp vào để bản thân họ tự giải quyết.

Phân chia nguồn lực chính xác

Chức năng quan trọng của các phần mềm quản lý dự án nhà đất hiện nay là phân bổ nguồn lực chính xác nhất. Cụ thể, công ty chuyên quản lý bất động sản sẽ nhận được thông tin tổng thể về toàn bộ nhân sự dự án.

Từ đó bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị trí của từng người sao cho phù hợp và công bằng, đảm bảo không có ai bị quá sức và không có ai quá trống việc. Điều này có thể thực hiện ngay trên app quản lý bất động sản ở điện thoại di động.

Phần mềm quản lý dự án bđs giúp phân chia nguồn lực chính xác
Phần mềm quản lý dự án bđs giúp phân chia nguồn lực chính xác

Đảm bảo năng suất làm việc đạt hiệu quả cao

Ngoài ra, chức năng chính mà các phần mềm quản lý nhà đất còn giúp bạn tăng hiệu quả trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch, giao việc, quy trình theo đúng thời gian đã quy định trên app.

Từ đó, dự án sẽ có sự phân bổ chính xác chi phí và nguồn lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa khi dự án bắt đầu triển khai trên thực tế. Việc làm việc khoa học, quản lý sát sao giúp cho năng suất nhân viên của các công ty bất động sản trở nên hiệu quả hơn.

Tăng tính cạnh tranh với đối thủ trên thị trường

Hiện tại, thị trường bất động sản đang có tính cạnh tranh rất cao. Nếu bạn không tận dụng hết chức năng của phần mềm quản lý bất động sản chủ đầu tư nói riêng và các phần mềm quản lý dự án nói riêng thì chắc chắn bạn sẽ bị đối thủ đánh bại.

Bởi vì chỉ có app quản lý BĐS mới giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Mặc dù có nhiều dự án cần giải quyết đồng thời trong thời gian ngắn thì bạn vẫn có thể hoàn thành đúng Deadline nhờ vào phần mềm quản lý, hỗ trợ và tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu.

Top các phần mềm quản lý dự án hiện nay

Các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp có thể tham khảo các phần mềm quản lý bất động sản hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam bao gồm:

Phần mềm quản lý dự án

Đây là phần mềm giúp cho bạn quản lý thông tin về các dự án một cách chính xác, nhanh chóng và chi tiết nhất. Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý nhà đất thì bạn sẽ kiểm soát được tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến dự án, phòng ban liên quan.

Top các phần mềm quản lý BĐS miễn phí hay nhất
Top các phần mềm quản lý dự án hay nhất

Khi dùng phần mềm quản lý dự án đúng cách giúp cho công ty bất động sản quản lý và kiểm soát công việc của từng nhân viên chính xác trong dự án. Tiến độ và hiệu quả công việc tăng cường tốt hơn, nhanh hơn.

Do vậy, các nhà lãnh đạo của các công ty bất động sản sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí cho từng dự án. Bạn từ đó cũng nhận được đánh giá cao hơn từ khách hàng, đối tác, nhân viên. Với các phần mềm quản lý dự án phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều tiềm năng kinh tế và am hiểu công nghệ.

Phần mềm quản lý nhà đất

Đây là phần mềm dành cho người hoạt động bất động sản chuyên nghiệp. Tất cả các vấn đề về nhà đất bao gồm thủ tục pháp lý, thông tin, dự án, khách hàng, dòng tiền, thu chi, tiến độ thanh toán…đều được cập nhật liên tục lên phần mềm.

Chức năng của phần mềm này bao gồm:

 • Quản lý kho dữ liệu khách hàng ngành bất động sản chính xác. Bạn có thể tìm kiếm khách hàng thông qua các dữ liệu liên quan bao gồm họ tên, số điện thoại, email…tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể trao đổi vấn đề dự án thuận tiện và đơn giản hơn.
 • Quản lý, bảo mật toàn bộ thông tin dự án: Bạn có thể kiểm soát các hoạt động liên quan dự án gồm quá trình thu – mua, hoạt động bán – mua, thu – chi và nắm bắt được mọi tiến độ hoạt động của từng dự án.
 • Quản lý hợp đồng với khách hàng: App quản lý BĐS sẽ tự thiết lập, quản lý mọi hoạt động mua bán, cập nhật và chuyển giao hợp đồng, công nợ và các chi phí phát sinh thông qua sự kiểm tra, giám sát từ nhà quản lý bất động sản.
 • Tạo chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Bạn có thể đánh giá chính xác chiến dịch Marketing qua sms marketing, email marketing,..Giúp nhân viên tư vấn nắm bắt xu thế, mong muốn của từng khách hàng.

Phần mềm bất động sản chủ đầu tư

Đây là phần mềm quản lý dự án được thiết kế và xây dựng dành cho các chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp giúp cho họ kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả.
Các tính năng chính của phần mềm bất động sản chủ đầu tư bao gồm:

 • Quản lý Cơ cấu tổ chức công ty
 • Quản lý Dự án (Kho) bất động sản
 • Quản lý Sản phẩm
 • Quản lý chính sách bán hàng tự động
 • Quản lý chương trình khuyến mại hấp dẫn
 • Thiết lập lịch thanh toán chính xác
 • Quản lý hợp đồng: Giữ chỗ, Đặt cọc, Mua bán, Chuyển nhượng, Ủy quyền, Bàn giao
 • Quản lý thông tin khách hàng chính xác và chi tiết
 • Báo cáo, thống kê chính xác thông tin chi tiết từng dự án bất động sản.
 • Thông báo, Chat trực tuyến đến khách hàng trực tiếp.
 • Gửi Email, tin nhắn SMS đến từng khách hàng, đối tác.
 • Quản lý quy trình động chính xác, hiệu quả.
 • Quản lý người dùng, quản lý danh mục cụ thể trên phần mềm quản lý dự án này.
Phần mềm bất động sản chủ đầu tư giúp doanh nghiệp hoạt động quản lý dễ dàng
Phần mềm bất động sản chủ đầu tư giúp doanh nghiệp hoạt động quản lý dễ dàng

Phần mềm môi giới nhà đất

Nếu bạn đang cần có một số công cụ hỗ trợ môi giới nhà đất chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua phần mềm này. Phần không chỉ thời kiểm soát thông tin tốt hơn, giúp bạn kiểm soát khách hàng chính xác và nhanh chóng mà còn hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.

Điều đó tăng tỉ lệ chốt được hợp đồng cao hơn trong thời gian ngắn hơn giúp tăng doanh thu và hiệu quả khi môi giới nhà đất. Từ đó nhân viên kinh doanh bất động sản cũng sẽ được kiểm soát và làm việc hiệu quả hơn.

Chưa kể, phần mềm này còn giúp bạn quản lý nhu cầu mua bán, cho thuê bất động sản chuyên nghiệp, kế toán thu chi, nắm bắt từng dự án.

Quản lý chi tiết, chặt chẽ, nâng cao hiệu quả của nhân viên kinh doanh bất động sản

>>> Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chung Cư Miễn Phí

Kinh nghiệm quản lý bđs qua phần mềm

Dựa vào các phần mềm quản lý nhà đất thì bạn có thể quản lý, kiểm soát và cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất về những lô đất, mảnh đất, công trình trên đất. Bởi vậy, bạn cần tham khảo thêm một kinh nghiệm khi sử dụng app này trên thực tế gồm:

Luôn đăng nhập tài khoản trên các app để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng quản lý đất đai, dự án bất động sản.

Chọn những phần mềm quản lý nhà đất chất lượng, uy tín, có số người dùng lớn, được đánh giá cao để tăng độ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ không bị lừa đảo, mất thời gian và thiếu tính năng.

Có thể dùng thử một số app để biết cách dùng và cảm nhận hiệu quả. Nên dùng các phần mềm có phí để sử dụng lâu dài và tận dụng các chức năng quan trọng của app.

Kinh nghiệm quản lý bđs qua các App quản lý đất
Kinh nghiệm quản lý bđs qua các App quản lý đất

Nhằm giúp các bạn hiểu thêm về các app quản lý bất động sản, mời các bạn tham khảo các app chất lượng dưới đây:

Phần mềm quản lý bđs SmartLand

SmartLand là phần mềm quản lý bất động sản hỗ trợ người dùng quản lý thu chi, quản lý khách hàng, giao dịch, giải pháp chăm sóc khách hàng,..trong lĩnh vực bất động sản. Phần mềm giúp doanh nghiệp đầu tư bất động sản quản lý chặt chẽ quy trình hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa chi phí lợi nhuận hiệu quả.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý bất động sản này đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc quản lý các nghiệp vụ như thông tin dân cư, khách thuê, chi phí sinh hoạt, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị, thu chi, công nợ,…ngoài ra, bạn còn có thể quản lý chính xác số liệu dựa trên hoạt động của từng bộ phận và đưa ra báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Link download App quản lý bất động sản hay nhất
Link download App quản lý bất động sản hay nhất

Phần mềm bds chủ đầu tư Bee Rem

Bee Rem là phần mềm giúp quản lý giao dịch bất động sản dành cho các sàn giao dịch và chủ động đầu tư chính xác. Bạn sẽ quản lý sàn giao dịch, đầu tư, hỗ trợ cho việc quản lý, kiểm soát dự án bất động sản trên app. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên công ty.

Phần mềm quản lý nhà đất OpenLand

Đây là phần mềm quản lý bất động sản giúp theo dõi quá trình kinh doanh đơn giản và chính xác. Phần mềm dễ dàng lưu trữ và kiểm tra toàn bộ các hợp đồng BĐS, giao dịch liên quan đến mua bán bất động sản với chế độ phân quyền người dùng chi tiết.

Phần mềm quản lý bất động sản CRM.RNET.VN

Bạn sẽ quản lý mọi thông tin bất động sản liên quan như quản lý hoạt động nhân sự, sản phẩm chi tiết, chi phí và thông tin khách hàng, phân biệt nhóm khách hàng tiềm năng, lưu lại quá trình trao đổi với khách,… Phần mềm dành cho nhiều đối tượng gồm cá nhân, văn phòng môi giới, sàn giao dịch bất động sản.

Phần mềm quản lý bất động sản CRM.RNET.VN
Phần mềm quản lý bất động sản CRM.RNET.VN

Nói chung, phần mềm quản lý dự án hiện nay ngày càng được ứng dụng vào các cá nhân, doanh nghiệp. Điều này cho thấy hiệu quả của các phần mềm quản lý nhà đất trên thực tế. Hy vọng bài viết của website crm bất động sản đã giúp bạn hiểu chi tiết về các phần mềm cũng như biết các khai thác hết tiềm năng của chúng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tuyến hoặc trực tiếp tại: