Marketing - bán hàng

Top 8 Phần Mềm Email Marketing Đột Phá Xu Hướng #1 2022

Có thể đánh giá phần mềm Email Marketing đột phá xu hướng chính là công cụ phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Theo đó, đây là bộ phận quan trọng trong một chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Cùng tìm hiểu top 8 phần mềm email chất lượng, chuẩn xu hướng này nhé!

Top 8 Phần Mềm Email Marketing đột phá xu hướng năm 2022
Top 8 Phần Mềm Email Marketing đột phá xu hướng năm 2022

Top 8 Phần mềm Email Marketing chuẩn xu hướng 2022

Dưới đây là danh sách các phần mềm email marketing chất lượng và chuẩn xu hướng nhất năm 2022 dưới đây:

Phần mềm gửi email MailChimp

Có thể đánh giá đây là một trong những phần mềm email marketing chất lượng nhất Việt Nam chính là phần mềm MailChimp. Theo đó, chất lượng của phần mềm này nhằm để dễ dàng chia sẻ chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Ưu điểm

Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể đồng loạt gửi tin nhắn tới hàng trăm, hàng nghìn hay thậm chí là hàng triệu khách hàng tiềm năng. Chỉ cần khách hàng đó có mặt trong danh sách tiềm năng thì sẽ trở thành khách hàng mục tiêu của bạn.

Bên cạnh đó, Mailchimp còn có chức năng cung cấp thống kê và phân tích dữ liệu một cách chi tiết, chính xác về kết quả của chiến dịch email marketing.

Việc này để bạn có thể điều chỉnh, cải thiện, nâng cao hiệu quả của chiến lượng marketing trong tương lai.

Có thể đánh giá phần mềm email marketing có ưu điểm bao gồm: Báo cáo chi tiết và rõ ràng, miễn phí cho khách hàng dung lượng lưu trữ lớn lên đến 2500 người nhận và gửi 12000 email/30 ngày.

Bên cạnh đó, giao diện vô cùng trực quan, rõ ràng, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Có thể nhận thấy phần mềm email marketing này có khả năng tương thích với dịch vụ từ bên thứ 3 và tương thích với nhiều phần mềm khác nhau trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này hỗ trợ tốt cho lĩnh vực e-commerce, đặc biệt trong CRM (quản lý quan hệ khách hàng). Bên cạnh đó, phần mềm còn là công cụ hỗ trợ trong Mailchimp được sử dụng nhiều để hỗ trợ các chiến dịch email marketing hay trong lĩnh vực E-commerce. Và hỗ trợ test hiệu quả chiến dịch email A/B testing cho các email broadcast.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì phần mềm email marketing vẫn còn có một số hạn chế bao gồm: Giá thành đặt, không linh hoạt, không hỗ trợ người dùng gắn tag, tự động hóa chiến lược marketing phức tạp bị hạn chế nhiều, không áp dụng cho các sự kiện thực tiễn, thêm các subscriber đã có trong danh sách cũ, không tạo form đăng ký không được hoàn hảo….

Chi phí

Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm này.

Phần mềm gửi email MailChimp chuyên nghiệp
Phần mềm gửi email MailChimp chuyên nghiệp

Phần mềm email marketing Aweber

Thêm một phần mềm email marketing mà bạn nên tham khảo và sử dụng càng sớm càng tốt. Đó là AWeber phù hợp với cách doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ với số nhân lực còn hạn chế. Bạn hiện không thể dành nhiều thời gian vào chiến dịch email marketing nên dùng phần mềm này để được hỗ trợ.

Ưu điểm

Ưu điểm của phần mềm email marketing này chính là khi bạn đăng ký, bạn sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí. Hình thức bên ngoài vô cùng thân thiện, có tính thẩm mỹ cao. Bạn hoàn toàn có thể lưu bản nháp và lên lịch nhưng không có template. Bạn dùng phần mềm email marketing này để lưu trữ danh sách khách hàng tiềm năng và quản lý. Có thể tự tạo list tự động thông minh, có quy tắc tự động đăng ký và hủy đăng ký cho 1 khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  10 Mô Hình Quản Trị Chiến Lược Toàn Diện Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì phần mềm này lại có khuyết điểm đó là thiếu chức năng timewarp như mailchimp nên bạn gửi tin nhắn theo giờ địa phương của mình thì ở nước khác sẽ lệch giờ nên sẽ ảnh hưởng lớn tới tỉ lệ mở email của người nhạ. Bên cạnh đó, người dùng không hoạt động thì phần mềm vẫn tín là số người đăng ký, tốn mức phí cao hơn khiến bạn mất thêm thời gian kiểm tra danh sách subscribe.

Chi phí

Khi bạn bắt đầu dùng phần mềm thì bạn sẽ mất khoảng 420.000 VND/tháng cho danh sách bao gồm khoảng 500 khách hàng. Bạn sẽ có 30 ngày trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ hoàn toàn miễn phí trước khi chi trả tiền.

Phần mềm email marketing Aweber
Phần mềm email marketing Aweber

Phần mềm gửi email GetResponse

Getresponse là một trong những phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay. Hiện đây chính là công cụ Tiếp thị Email (email marketing) được sử dụng rất phổ biến trong ngành Tiếp thị trực tuyến (Online Marketing) hiện đại.

Khi sử dụng thì bạn có thể tạo ra nhiều chiến dịch gửi email tự động đến những khách hàng tiềm năng dựa theo kế hoạch, kịch bản. Đó là nội dung mà bạn đã lên lịch viết sẵn trước đó.

Ưu điểm

Ưu điểm của phần mềm email marketing này chính là giá thành rẻ hơn, có nhiều chức năng hơn, tự động hóa tuyệt vời, tiếp cận dữ liệu linh hoạt hơn. Tính năng vô cùng toàn diện, minh bạch về tỷ lệ phân phối, công bố số liệu trên trang web của mình và cung cấp thống kê khả năng phân phối cho các bản tin điện tử mà bạn gửi. Bạn có thể sử dụng phần mềm email marketing bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhược điểm

Ngoài ra, nó còn có một số hạn chế bao gồm: Bạn không thể sử dụng pixel Facebook với tính năng trang đích của phần mềm này. Giao diện kéo thả rắc rối, hoạt động của biểu mẫu thu thập dữ liệu, để người dùng có tùy chọn bật hoặc tắt chúng trên thiết bị di động., không xác thực 2 yếu tố khi đăng nhập. Chỉ giới hạn được số lượng người tham gia hội thảo trên website khoảng 500 người tham dự hội thảo trên web. Không được hỗ trợ qua điện thoại.

Chi phí

Bạn sẽ được dùng miễn phí tính năng cơ bản, muốn dùng cao cấp thì phải trả phí.

Phần mềm gửi email GetResponse giá rẻ
Phần mềm gửi email GetResponse giá rẻ

>> Xem thêm: Bí Kíp Thiết Kế Email Marketing Đẹp Và Chuyên Nghiệp

Phần mềm email marketing Atomic Mail Sender

Dịch vụ Email Marketing & SMS Marketing SendinBlue cũng là phần mềm email marketing mới ra đời. Bạn có thể dùng đê cho phép quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động, tự trả lời email sau khi khách đăng ký,… . kèm theo là dịch vụ SMTP miễn phí chất lượng cao.

Tuy nhiên một số tính năng nâng cao như tự động lên kế hoạch của phần mềm email marketing này gửi đều không có. Vì thế, phần mềm này chủ yếu dành cho khách hàng nhỏ có nhu cầu Email Marketing đơn giản thông thường với tính năng vô cùng căn bản.

Ưu điểm

  • Ưu điểm của phần mềm email marketing bao gồm:

Phần mềm có thể cung cấp các chiến dịch SMS, cung cấp Template phản hồi tin nhắn tiện lợi, dễ sử dụng, có thể sử dụng để giao dịch email và trả lời tự động. Hình thức bên ngoài thân thiện với các thiết bị di động thông minh. Bên cạnh đó, phần mềm này cón giúp bạn tạo list subscriber: hỗ trợ nhập dữ liệu từ file CSV hoặc TXT chính xác, ngoài ra bạn có thể tạo danh sách đen và xuất dữ liệu dạng file để tiện sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Đánh giá phần mềm quản lý phòng tập Timesoft
Phần mềm email marketing Atomic Mail Sender chất lượng
Phần mềm email marketing Atomic Mail Sender chất lượng

Nhược điểm

Ngoài ưu điểm thì hiện những hạn chế của phần mềm email marketing này chính là khi bạn tạo campaign và nhấn nút hoàn thành thì SendinBlue lại yêu cầu bạn quay lại hoàn tất hồ sơ thông tin để có thể tạo Campaign thành công. Thiết kế đơn giản, thiếu tính năng kết hợp với bên thứ ba. Bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng phần mềm này hơn so với các phần mềm khác.

Chi phí

Bạn sẽ được dùng miễn phí tính năng cơ bản, muốn dùng cao cấp thì phải trả phí.

Phần mềm email marketing SendinBlue

Thêm một phần mềm email marketing chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đó là phần mềm SendinBlue với giá rẻ đang được các đơn vị có nhu cầu đơn giản săn đón và yêu thích.

Ưu điểm

Phần mềm này hiện tại đã có đầy đủ các chức năng gửi email cơ bản và cho phép nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn một cách tuyệt đối thông minh. Theo đó, SendinBlue còn cung cấp dịch vụ SMS Marketing (gửi tin nhắn điện thoại) đi kèm. Nhà cung cấp cũng hỗ trợ gói Email Marketing miễn phí gửi 9.000 email/tháng kèm 100 credits để dùng thử tính năng gửi tin nhắn SMS.

Nhược điểm

Hạn chế của phần mềm email marketing này ở chỗ thiếu kho Template sẵn cho người dùng có thể sử dụng khi cần. Bạn cần tự tạo các Template email cho riêng mình khi dùng phần mềm này.

Chi phí

Bạn sẽ được dùng miễn phí tính năng cơ bản, muốn dùng cao cấp thì phải trả phí. Hiện phần mềm email marketing mang tên SendinBlue đang cung cấp 4 gói dịch vụ bao gồm: Free, Lite, Essential, Premium, Enterprise. Bạn có thể tùy chọn theo điều kiện và nhu cầu của bản thân.

Phần mềm email marketing SendinBlue
Phần mềm email marketing SendinBlue

Phần mềm email marketing HubSpot CRM

HubSpot Customer Relationship Management (CRM) – là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mà bạn nên tham khảo và sử dụng. Sản phẩm này được tạo ra bởi công ty Hubspot – 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing và CRM hàng đầu trên thế giới.

Ưu điểm

Được biết, phần mềm email marketing HubSpot CRM được xây dựng để trở thành nền tảng cho phép các nhóm sale bắt đầu nhanh chóng mà không cần thay đổi nhiều trong quy trình làm việc hiện tại. Phần mềm này nhận được nhiều phản hồi và đánh giá khen ngợi, tích cực từ người tiêu dùng. Đặc biệt, đây là phần mềm tự hào được bình chọn là Best CRM Software 2019- phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất của năm. Vì thế, bạn nên tham khảo và trải nghiệm càng sớm càng tốt.

Hiện với phần mềm này thì ưu điểm quan trọng nhất là bạn có thể liên kết nó với tất cả các phương tiện sale khác của bạn như: trang web, email, hồ sơ truyền thông xã hội, điện thoại,…bằng HubSpot Sales nhanh chóng.

Bạn có thể nhìn được toàn bộ kênh sale của bạn lên một bảng điều khiển, giúp việc quản lý và tổ chức trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Quá trình tự động hóa hỗ trợ tiết kiệm thời gian và tạo ra giao dịch chất lượng. Ban có thể dùng phần mềm email marketing này để nhớ 1.000.000 liên hệ vào HubSpot.

Khả năng tích hợp tuyệt vời với rất nhiều phần mềm khác nhau: Dropbox, Google Chrome, Pipedrive CRM, SugarCRM, Bigcommerce, Gravity Forms, Base CRM, Google Dynamics,…và giao diện trực quan là ưu điểm vượt trội mà phần mềm này đang sở hữu.

Nhược điểm

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế gồm: phần mềm email marketing này không bắt kịp chức năng chi tiết. Phần mềm này không phù hợp với quy trình bán hàng phức tạp. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi chính thức sử dụng phần mềm này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng excel

Chi phí

Bạn sẽ được dùng miễn phí tính năng cơ bản, muốn dùng cao cấp thì phải trả phí.
Phần mềm email marketing UltraMailer

UltraMailer chính là phần mềm email marketing của Việt Nam. Tác giả của phần mềm này chính là Lê Minh Đức.

Ưu điểm

Ưu điểm của phần mềm hiện nay bao gồm: Thiết kế giao diện tối ưu, dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng bằng tiếng Việt để sử dụng phần mềm nếu muốn, đầy đủ các tính năng cơ bản bao gồm thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng.

Phần mềm email marketing UltraMailer cao cấp

Điều tiếp theo mà bạn cần biết chính là nhờ phần mềm email marketing này mà bạn có thể tạo chiến dịch gửi Email Marketing chất lượng. Khi trình bày và thiết kế email bạn chỉnh sửa từ bố cục, chèn thêm ảnh, links, tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ và font chữ một cách tự do.
Hiện đang có 340 templates có sẵn đê bạn sử dụng vùng với lọc Email chết (link trong email không truy cập được) trước khi gửi hiệu quả thông báo khi có người mở email.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì chắc chắn phần mềm email marketing cũng sẽ gồm các nhược điểm bao gồm: Hiện các tính năng khá nghèo nàn,chỉ hợp với những công ty nhỏ, yêu cầu các chức năng cơ bản và đơn giản nhất. Chi phí sẽ cao hơn nếu bạn dùng phần mềm email marketing trên nhiều máy tính khác nhau.

Chi phí

Bạn sẽ được dùng miễn phí tính năng cơ bản, muốn dùng cao cấp thì phải trả phí. Bạn sẽ được dùng phần mềm ở bản free, bạn được phép gửi 50 email/ ngày. Và sau đó bạn cần đóng phí nếu muốn dùng gói cao hơn.

>> Xem thêm: Phần Mềm Lọc Email Là Gì? Top 5 Phần Mềm Lọc Email Hiệu Quả Nhất 2022

Phần mềm Email Marketing Pro

Trong top 8 phần mềm email marketing chất lượng nhất thì không thể không dùng đến phần mềm phổ biến tại Việt Nam này. Theo đó, đây tiếp tục là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi người Việt Nam. Theo đó, tính năng chính là giúp bạn gửi email hàng loạt đến khách hàng.

Ưu điểm

Hiện tại phần mềm email marketing có ưu điểm bao gồm: Lượng email không bị giới hạn về số lượng, thiết kế giao diện đơn giản, ai cũng có thể sử dụng thành thạo. Hệ thống thống kê giúp bạn kiểm tra được chiến dịch của mình hiệu quả. Bạn có thể xem được báo cáo tổng lượng người được gửi, đã mở email và nhấn vào liên kết trong email chính xác và chi tiết.

Bạn chỉ cần mất 1 giây để phần mềm email marketing gửi đến hàng loạt email khác hàng trong vòng 1 giây. Bạn sẽ được hỗ trợ xử lý mail rác, email bị trả về cũng như tái sử dụng các chiến dịch Marketing.

Nhược điểm

Hạn chế cơ bản là phần mềm email marketing vẫn đang còn thiếu nhiều chức năng quan trọng khác.

Phần mềm Email Marketing Pro có nhiều tính năng nổi bật
Phần mềm Email Marketing Pro có nhiều tính năng nổi bật

Chi phí

Bạn sẽ được dùng miễn phí tính năng cơ bản, muốn dùng cao cấp thì phải trả phí. Ngoài bản free giới hạn các tính năng nổi bật, phần mềm email marketing mang tên Email Marketing Pro còn có 6 gói dịch vụ tùy thuộc vào tốc độ gửi và số lượng mail.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn thông tin về 8 phần mềm email marketing chất lượng cao cấp và hoàn hảo nhất. Hy vọng bài viết của phần mềm crm bất động sản đã giúp bạn tìm ra phần mềm phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tuyến hoặc trực tiếp tại:

  • Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • HotLine: 086 909 2929
  • Websitehttps://meeycrm.com/
  • Email:  contact@meeyland.com
Avatar of Meey CRM
Ứng dụng Meey CRM cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bất động sản dành môi giới và quản lý sàn giao dịch bất động sản. CRM bất động sản quản lý quỹ hàng và khách hàng đơn giản hiệu quả

Related Posts

Phần mềm quản lý cho thuê xe ô tô và những lợi ích mang lại cho việc kinh doanh

Phần mềm quản lý xe ô tô Mang Lại Những Gì?

Đời sống được cải thiện, nhu cầu di chuyển của người dân bằng ô tô vì thế cũng được nâng lên. Bởi vậy, việc thuê xe ô tô…

word image 3974 1

Reivew phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mysale.vn

Tại sao bạn nền sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mysale.vn? Dưới đây, Meey CRM sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng…

phan mem quan ly doanh nghiep san

TOP Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất hiệu quả

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất được coi là công cụ đắc lực giúp người quản lý có thể theo dõi, kiểm tra hiệu quả quá…

Top 5 phần mềm quản lý chung cư miễn phí tốt nhất

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chung Cư Miễn Phí

Với quỹ đất bị hạn chế và tiện ích công trình mang lại, số lượng chung cư tại các thành phố lớn mọc lên càng nhiều. Việc quản…

Phần mềm quản lý hợp đồng 1Office cho doanh nghiệp

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Cho Doanh Nghiệp

Việc quản lý hợp đồng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp cần chú ý trong hoạt động kinh doanh của mình. Hiện nay, những phần mềm…

word image 3975 3 1

TOP 3 phần mềm quản lý hộ tịch hiệu quả nhất

Mỗi phần mềm quản lý hộ tịch sẽ có những đặc thù riêng. Vì vậy, bạn hãy cùng CRM Khám phá top 3 phần mềm quản lý hộ…